Anping Chenghe Wiremesh โปรดักส์ จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.

ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท Integrity, การประกันคุณภาพการจัดส่งทันเวลาชั้นแรกหลังการขาย, คู่ค้าที่ดีมาก

—— อเล็กซ์

ตะแกรงของคุณมีความคงทนมากและราคาเหมาะสม

—— โจเซฟ

ความร่วมมือจาก 2010 ถึงตอนนี้ไม่เคยปรากฏปัญหาคุณภาพการส่งมอบทันเวลาความพึงพอใจมาก

—— บิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd. Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.
Material Cutting Material Cutting การเชื่อมโลหะ Finished Products กำลังโหลด ประตู ร้านทำงาน คลังสินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Chenghe
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Anping Chenghe Wiremesh โปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ครอบคลุมพื้นที่ถ้า 20 เอเคอร์ด้วยทุนจดทะเบียนของ 1000000 RMB และบุคลากรทางวิชาชีพและเทคนิคกว่า 100 และวิศวกรอาวุโสกว่า 10 บริษัท ตั้งอยู่ในตาข่ายลวดที่ใหญ่ที่สุด ฐานการผลิตในเอเชียมณฑล Hebei Anping ซึ่งเรียกว่า "บ้านเกิดของลวดตาข่ายในประเทศจีน" ซึ่งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของท่าเรือเทียนจินของอ่าว Bohai ในภาคใต้ของกรุงปักกิ่งและเทียนจินและใกล้เมืองหลวงมณฑลเหอเป่ย์ฉือเจียจวง สภาพแวดล้อมเป็นเลิศและการขนส่งสะดวก

Anping Chenghe Wiremesh บริษัท ผลิตภัณฑ์ Ltd.is คอลเลกชันของการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายสำหรับการรวมกันของตาข่ายลวดมืออาชีพ company.The บริษัท การผลิตอุปกรณ์การผลิตของตัวเองและนำมาใช้ละลายชั้นแรกและผลิตภัณฑ์หลักของการเชื่อม คือ เหล็กชุบสังกะสีร้อนชุบสังกะสีเหล็กหนาหนักตะแกรงเหล็กชุบสังกะสีตะแกรงตะแกรงเหล็กตะแกรงเหล็กตะแกรงเหล็กตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงตะแกรงเหล็กคลุมรั้วลวดตาข่ายรั้วตาข่ายลวดเชื่อม ตาข่าย, ลวดตาข่ายสแตนเลส, ลวดตาข่ายสแตนเลสตาข่ายโลหะขยายและตาข่ายกรองหน้าจอ ฯลฯ บริษัท ของเราสามารถผลิตทุกชนิดของวัสดุข้อกำหนดและความต้องการพิเศษของเหล็กตะแกรงซึ่งทั้งหมดสอดคล้องกับมาตรฐานจีน YB / T4001 1-2007 และมาตรฐาน ANSI / NAAMM (MBG531-88) และอื่น ๆ มาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการเดินเชิงปฏิบัติการโรงงาน corri dor และโครงสร้างเหล็กโครงสร้างในอุตสาหกรรมเช่น: ไฟฟ้าพลังงานเคมีปิโตรเลียมก๊าซธรรมชาติบำบัดโสโครกผลิตรถยนต์และ port port ในปีที่ผ่านมาเราเก็บไว้ในการวิจัยและพัฒนาชนิดใหม่ของตาข่ายลวดและ gratings ซึ่งเป็นอย่างกว้างขวาง ใช้เป็นรั้วทางหลวงทางรถไฟสนามบินสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะของเทศบาลชุมชนที่อาศัยอยู่สนามกีฬาเหมืองถ่านหินทุ่งหญ้าพื้นที่ทางทหารและชายแดน

ผลิตภัณฑ์ของเรานอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์ที่ขายให้กับประเทศจีนยังส่งออกไปยังอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ตะวันออกกลางยุโรปเอเชียและสถานที่อื่น ๆ โดยลูกค้าในประเทศและต่างประเทศของแฟน favour.We ทั้งหมดต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทั่วทุกมุมโลก ที่บ้านและต่างประเทศเพื่ออุปถัมภ์เราด้วยสัญญาของเทคโนโลยีชั้นนำที่มีคุณภาพดีราคาดีพันธุ์สมบูรณ์และบริการรอบคอบเราหวังว่าเราจะร่วมมือกันประสบความสำเร็จและสร้างอนาคตที่ยอดเยี่ยมด้วยกัน!

รายละเอียดการติดต่อ
Anping Chenghe Wiremesh Products Co.,Ltd.

โทร: 86-318-7899 618-150 7588 3919

แฟกซ์: 86-318-7899618

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)